Trang chủ Tin tức sự kiện

Ban Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” khối chính quyền tỉnh Lai Châu lần thứ II, năm 2020 (Họp lần thứ nhất)
(Ngày đăng :19/06/2020 12:00:00 SA)

Ban Tổ chức Hội thi “Dân vận khéo”  khối chính quyền tỉnh Lai Châu lần thứ II, năm 2020 (Họp lần thứ nhất)

Thực hiện Kế hoạch số 281/KH-UBND ngày 17/02/2020 của UBND tỉnh Lai Châu về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” khối chính quyền tỉnh Lai Châu lần thứ II, năm 2020. Ngày 17/6/2020, tại Phòng họp số 1, tầng 3 Nhà B, Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Lai Châu, Đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức Hội thi.

Tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thi thông qua nội dung kế hoạch và các văn bản hội thi; các thành viên Ban Tổ chức hội thi thảo luận, tham gia ý kiến vào văn bản dự thảo của hội thi gồm: Thể lệ hội thi; thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban Tổ chức hội thi; bộ câu hỏi, đáp án phần thi kiến thức của hội thi và cho ý kiến về thời gian, địa điểm, maket hội thi. Các ý kiến tham gia tập trung vào bổ sung phân công nhiệm vụ thành viên Ban Tổ chức phụ trách theo dõi, đôn đốc các huyện tổ chức hội thi cấp cơ sở; chỉnh sửa quy định về cách trừ điểm, thang điểm giữa các nội dung cho thống nhất và phù hợp; tham gia chỉnh sửa maket và thời gian tổ chức hội thi.

Các thành viên Ban Tổ chức tham gia ý kiến vào dự thảo văn bản hội thi

Kết thúc cuộc họp đồng chí Tống Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trưởng Ban Tổ chức hội thi kết luận: Nhất trí ủy quyền cho đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức hội thi ban hành một số văn bản triển khai hội thi và xin ý kiến thành viên Ban Tổ chức hội thi bằng văn bản các nội dung tài liệu có liên quan theo nhiệm vụ đã phân công tại thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức hội thi. Giao cơ quan Thường trực Sở Nội vụ tiếp thu ý kiến tham gia của các thành viên Ban Tổ chức hội thi để bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện các văn bản. Thống nhất thời gian tổ chức hội thi “Dân vận khéo” cấp tỉnh vào ngày 07 và ngày 08 tháng 9 năm 2020, địa điểm tổ chức tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh Lai Châu./.